Y học tái sinh - Liệu pháp té bào gốc là gì?
Các bệnh lí được điều trị bằng phương pháp y học tái sinh

  • HOME>
  • Y học tái sinh - Liệu pháp té bào gốc là gì?Các bệnh lí được điều trị bằng phương pháp y học tái sinh

Đối tượng điều trị: Thoái hóa khớp,viêm khớp dạng thấp, đau mãn tính.

※※※

Điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, và triệu chứng thần kinh dai dẳng bắt nguồn từ rối loạn chức năng của cột sống cổ và cột sống thắt lưng bằng phương pháp sử dụng tế bào gốc tự thân từ mô mỡ

◊◊◊◊

Mục tiêu của y học tái tạo là cải thiện chất lượng cuộc sống, cũng như các bệnh và chấn thương không thể chữa khỏi bằng y học phương Tây hiện đại.

Y học tái tạo là gì?

Thực chất cơ thể của con người có khả năng tự tái tạo và phục hồi, trong đó tế bào gốc đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo mô. “Tế bào gốc ” là nhóm tế bào có khả năng tự đổi mới, tăng sinh và phát triển biệt hóa thành các loại tế bào chuyên biệt để thực hiện chức năng trong một mô cụ thể.

Bằng cách hiểu đầy đủ và sử dụng các khả năng và đặc điểm của những tế bào này, chúng ta ứng dụng điều đó vào việc điều trị chấn thương và bệnh tật bằng cách nuôi chúng trong điều kiện lí tưởng để chúng tăng sinh và phát triển thành tế bào có chức năng chuyên biệt, sau đó cấy chúng vào vị trí cơ quan cần chữa trị. Trong tương lai gần, những tế bào này sẽ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để điều trị các căn bệnh khác nhau mang lại hiệu quả điều trị cao hơn so với các phương pháp hiện nay.

Trong số các tế bào gốc, tế bào gốc được lấy từ mô mỡ dưới da, dễ dàng lấy ra và có thể tăng sinh một số lượng lớn. Chính điều này đã thu hút nhiều sự chú ý trong dạo gần đây.

Tất cả các dịch vụ y học tái tạo được cung cấp bởi phòng khám chuyên khoa Sobajima đã được kiểm tra bởi Ủy ban Y học tái tạo được chứng nhận đặc biệt, và một bộ hồ sơ về “Kế hoạch cung cấp Y học tái tạo” đã được nộp đến Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi cũng đã được chấp nhận.

Các đặc tính đặc biệt của tế bào gốc được lấy từ mô mỡ

❖ Chống viêm
❖ Tạo mạch
❖ Chống sơ hóa
❖ Khả năng giải phóng hormone tăng trưởng
❖ Khả năng biệt hóa tế bào thành sụn, xương, vv..
❖Khả năng tìm đến đích

Các phương pháp điều trị dựa trên tế bào bao gồm liệu trình điều trị sử dụng tế bào gốc và dịch nuôi cấy tế bào gốc

Chúng tôi cung cấp các liệu trình điều trị dựa trên tế bào khác nhau bao gồm: các liệu trình sử dụng tế bào gốc tươi; các liệu trình điều trị sử dụng tế bào gốc được nuôi cấy, và dịch vụ ngân hàng tế bào.

Áp dụng điều trị bệnh

■Những liệu trình điều trị mới này có thể áp dụng cho nhiều loại bệnh, bao gồm các bệnh lý cơ xương khớp mãn tính như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp (khó điều trị), và triệu chứng thần kinh dai dẳng do rối loạn cột sống cổ và cột sống thắt lưng, được nghiên cứu và đưa ra liệu trình hợp lí để giải quyết các điều kiện mà các phương pháp điều trị truyền thống đã không đủ hiệu quả.

■Trong các trường hợp mà các phương pháp điều trị hiện tại không mang lại kết quả thì phương pháp điều trị này được thực hiện, để tránh việc phẫu thuật, hoặc để giảm các phản ứng phụ sau phẫu thuật.

■Liệu trình điều trị này được cho là có khả năng ức chế viêm và thúc đẩy việc sửa chữa và phục hồi chức năng mô, từ đó bảo tồn cân bằng nội mô của cơ thể càng nhiều càng tốt và trì hoãn quá trình thoái hóa của các mô.

患者様・外来の
お問い合わせ

その他の
お問い合わせ

24時間受付お問い合わせ