Giới thiệu về công ty Hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản - Emergency Assistance Japan Co., Ltd. (EAJ)

  • HOME>
  • Giới thiệu về công ty Hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản - Emergency Assistance Japan Co., Ltd. (EAJ)

Để mở rộng phạm vi khám – chữa bệnh không chỉ cho bệnh nhân trong nước, mà còn chào đón các bệnh nhân có mong muốn được điều trị tại Nhật, công ty Hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản – Emergency Assistance Japan Co., Ltd. (EAJ) hợp tác với phòng khám chuyên khoa Sobajima, nhằm hỗ trợ các bệnh nhân nước ngoài về các vấn đề liên quan đến y tế để bệnh nhân an tâm thực hiện quá trình điều trị khi đến Nhật.

Công ty EAJ của chúng tôi là một trong những công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực du lịch y tế; trở thành tổ chức đầu tiên được đăng kí visa cho việc điều trị y tế vào năm 2011, và được chứng nhận “Công ty hỗ trợ du lịch y tế” đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2015

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ cần thiết để bệnh nhân có thể an tâm thực hiện điều trị tại Nhật, như: cung cấp thông tin y tế, nhân viên thông dịch viên, lên kế hoạch từ khi đến Nhật đến khi hoàn thành việc điều trị và quay về nước.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ gồm:

▪ Dịch vụ bảo lãnh để có Visa cho Việc Điều Trị Y Tế
▪ Dịch vụ thanh toán chi phí y tế
▪ Dịch và phiên dịch y tế
▪ Sắp xếp chỗ ở và di chuyển
▪ Dịch vụ đường dây nóng 24 giờ
※Các dịch vụ khác cũng có sẵn theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn được sử dụng dịch vụ y tế tại Nhật, đặc biệt là tìm kiếm cơ hội điều trị bệnh bằng phương pháp y học tái tạo tại phòng khám chuyên khoa Sobajima, tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc không biết hỏi ai, xin hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để nhận được sự giải đáp chi tiết.

Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong quá trình chữa – điều trị bệnh tại phòng khám chuyên khoa Sobajima.

■ Liên hệ Bộ phận Phối hợp Y tế Quốc tế I Công ty Hỗ trợ Khẩn cấp Nhật Bản.

Website: http://maj.emergency.co.jp/
Email: mj-info@emergency.co.jp
Telephone: +81-3-3811-8600 (English, Russian, Korean, Japanese)
+81-3-3811-8251 (Chinese / Japan Office)

患者様・外来の
お問い合わせ

その他の
お問い合わせ

24時間受付お問い合わせ